Thuốc Nam Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm, Rối Loạn Cương Dương

THUỐC NAM – BỆNH YẾU SINH LÝ – RỐI LOẠN CƯƠNG DƯƠNG – LIỆT DƯƠNG

Lương y: Trương Minh Đô

Trước khi tìm hiểu về thuốc nam hỗ trợ điều trị căn bệnh này (ở phần cuối bài viết), chúng tôi mời quý bệnh nhân và bạn đọc tham khảo qua: bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm là gì? Triệu chứng nhận biết bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm? Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm, những nguy hại của bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm. Để quý vị hiểu kĩ hơn về bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm cũng là những điều cần thiết cho mọi người trong cuộc sống & đặc biệt quan trọng với những ai không may đã mắc phải căn bệnh này.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bệnh và thuốc miễn phí nhé! SĐT: 0976.157.264


I. TÌM HIỂU VỀ BỆNH YẾU SINH LÝ VÀ XUẤT TINH SỚM. 

 

   1. Bệnh yếu sinh lý, xuất tinh sớm là gì?

Bệnh Yếu Sinh Lý hay còn gọi là rối loạn chức năng Cương Dương, và chúng ta hay nói vui đó là “Bất Lực”, bệnh này có tên khoa học là Erectile Dysfunction (ED)là các biểu hiện trong lúc quan hệ Tình Dục Dương Vật của nam giới không thể Cương Cứng lên được để đưa vào Âm Đạo nữ giới dù Cương Cứng lên được nhưng không duy trì được lâu và trở về kích thước ban đầu, hoặc Dương Vật vừa đưa vào Âm Đạo đã xảy đã hiện tượng Xuất Tinh Sớm trong một thời gian ngắn không theo chủ định mong muốn của người đàn ông tình trạng này được gọi là Yếu Sinh Lý nên nam giới cần tìm hiểu nguyên nhân và cách điều trị bệnh Yếu Sinh Lý nhanh chóng.


    2. Nguyên nhân gây bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

Việc điều trị phòng ngừa bệnh Yếu Sinh Lý hiệu quả cao thì tốt nhất mọi người nên tìm hiểu rõ ràng nguyên nhân gây bệnh Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm ở nam giới là do đâu? từ đó tiến hành biện pháp phòng ngừa cũng như điều trị bệnh dứt điểm sẽ dễ dàng hơn rất nhiều. Ngay sau đây là các nguyên nhân chính gây nên bệnh Yếu Sinh Lý được các chuyên gia thống kê như sau:

– Do rối loạn thần kinh: Nhiều người có tâm lý không ổn định, hay thần kinh căng thẳng lo âu, cảm xúc tiêu cực,….các vấn đề tâm lý này hoàn toàn có thể gây nên tình trạng Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm.

–: Một số loại thuốc tây như thuốc chống trầm cảm có thể là thủ phạm gây nên tình trạng Yếu Sinh Lý, xuất tinh sớm.

– Do phẫu thuật: Một số phẫu thuật có thể làm tổn thương tới cấu trúc của cơ quan sinh sản, dẫn tới tình trạng sinh lý nam suy giảm.

– Do suy thận: Đây là một trong những yếu tố chính khiến nam giới gặp phải tình trạng Yếu Sinh Lý, xuất tinh sớm.

– Do lối sống: Lối sống không lành mạnh quan hệ Tình Dục bữa bãi không khoa học cũng là một nguyên nhân khiến tình trạng Yếu Sinh Lý ngày một tăng.

– Do Thuốc Lá và rượu: Nhiều nghiên cứu nhận thấy những người nam giới thường xuyên hút Thuốc và nghiện Rượu có nguy cơ mắc bệnh Yếu Sinh Lý và xuất tinh sớm cao hơn bởi có thể gặp phải hiện tượng thu hẹp động mạch gây nên Yếu Sinh Lý dẫn đến xuất tinh sớm.


   3. Triệu chứng của bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

Một số triệu chứng của Yếu Sinh Lý mà nam giới không nên bỏ qua, cùng nhận diện bệnh này qua những yếu tố sau:

– Rối loạn Cương Dương: Khi mà nam giới quan hệ mà Dương Vật không thể Cương Cứng hay Cương Cứng nhưng không giữ được lâu, làm mất Cực Khoái hay chưa đạt tới mức Cực Khoái làm cuộc Giao Hợp không trọn vẹn.

– Rối loạn Xuất Tinh: Tình trạng rối loạn Xuất Tinh không phải lúc nào cũng được xem là triệu chứng Yếu Sinh Lý, chỉ khi tình trạng Xuất Tinh Sớm xảy ra thường xuyên không thể kiểm soát thì đây được xem là tình trạng Yếu Sinh Lý. Tình trạng rối loạn Xuất Tinh được hiểu là không thể Xuất Tinh một cách bình thường thường gặp phải vấn đề về Cương Cứng, ham muốn, Khoái Cảm gây nên tình trạng Xuất Tinh Sớm, không Xuất Tinh hay Xuất Tinh ngược dòng…

 Suy giảm chức năng Tình Dục: Các cảm giác ham muốn mất dần.

– Đau nhức Dương Vật khi quan hệ: Đây là hiện tượng thường gặp của suy giảm chức năng Tình Dục điển hình ở nam, các cảm giác đau nhức khi Cương Cứng, do bị kích thích lên quy đầu Dương Vật, bao Quy Đầu, đau khi Xuất Tinh, tiểu buốt tiểu rát sau khi Xuất Tinh

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bệnh và thuốc miễn phí nhé! SĐT: 0976.157.264


   4. Những nguy hại của bệnh yếu sinh lý và xuất tinh sớm.

    a. Bệnh Yếu Sinh Lý Là Nguyên Nhân Chính Gây Vô Sinh:

Bệnh Yếu Sinh Lý là một trong những nguyên nhân chính khiến nam giới bị vô sinh, Yếu Sinh Lý làm cho nam giới Xuất Tinh sớm trong quá trình Giao Hợp. Điều này không những là cho người bạn tình không đạt được Khoái Cảm và khả năng hoạt bát của Tinh Trùng ảnh hưởng nghiêm trọng, cuối cùng làm cho nam giới bị vô sinh.

  b. Bệnh Yếu Sinh Lý Ảnh Hưởng Tới Hạnh Phúc Gia Đình:

 

Yếu Sinh Lý khiến cho người vợ không đạt được Khoái Cảm, không cảm thấy thỏa mãn, tình trạng kéo dài sẽ là nguyên nhân làm ảnh hưởng tới cuộc sống và tình cảm vợ chồng khiến mối quan hệ rạn nứt dẫn đến tan vỡ

  c. Bệnh Yếu Sinh Lý Và Xuất Tinh Sớm Làm Nam Giới Mất Tự Tin.

Một khi bị Yếu Sinh Lý sẽ khiến cho nam giới mất tự tin, tự ti và mặc cảm khi gần gũi vợ. Việc này kéo dài sẽ khiến các đấng mày râu chán nản trong cuộc sống hàng ngày cũng như trong công việc.

  d. Bệnh Yếu Sinh Lý Gây Liệt Dương.

Nếu tình trạng Yếu Sinh Lý kéo dài mà không có phương pháp điều trị Yếu Sinh Lý kịp thời sẽ dẫn đến Liệt Dương. Khi bị Yếu Sinh Lý sẽ khiến cho nam giới lo lắng khủng hoảng tâm trạng hay thậm chí là giảm thiểu chức năng Sinh Lý. Nếu để lâu ngày sẽ dẫn đến Dương Vật không thể Cương Cứng được

  e. Bệnh Yếu Sinh Lý Gây Rối Loạn Xuất Tinh.

khi quan hệ người nam giới sẽ trải qua các cảm giác tuần tự theo quy luật tự nhiên đó là: Có ham muốn > Dương Vật Cương Cứng > Giao Hợp>Tăng Thoái Cảm > Bắt đầu Xuất Tinh. nhưng khi nam giới bị Yếu Sinh Lý sẽ xảy ra các hiện tượng sau tùy thuộc vào tình trạng của mỗi người ví dụ như: Xuất Tinh sớm – Không Xuất Tinh – Xuất Tinh ngược dòng.

   f. Bệnh Yếu Sinh Lý Ảnh Hưởng Tâm Lý.

Nam giới bị Yếu Sinh Lý nếu không kịp thời điều trị sẽ tạo nên sự khủng hoảng về mặt tinh thần lo lắng, trầm cảm hay thậm chí còn thay đổi tính cách xa lánh, ngại tiếp xúc, nếu kéo dài tình trạng bệnh ngày càng trở nên trầm trọng hơn.

Lưu ý : Yếu Sinh Lý,  Xuất Tinh Sớm tác động rất lớn đến cuộc sống vợ chồng.Trên thế giới cũng như ở việt nam chúng ta đã có rất nhiều cặp vợ chồng vì nó mà tình cảm nhạt phai dẫn đến chia tay. Nam giới bị bệnh này thường dấu kín dù có cách trị, dẫn đến Quan Hệ vợ chồng rạn nứt, hạnh phúc gia đình tan vỡ.

Do vậy chúng tôi khuyên các bạn bị Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm nên tìm hiểu và dùng phương pháp điều trị thay vì dấu kín.

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bệnh và thuốc miễn phí nhé! SĐT: 0976.157.264


   II. THUỐC NAM HỖ TRỢ BỆNH YẾU SINH LÝ VÀ XUẤT TINH SỚM

Thuốc hộ trợ điều trị xuất tinh sớm kết hợp nhiều thảo dược quý, thảo dược tự nhiên.

Website: thaoduocdongbac.com

 

 

1. Công dụng & cách dùng

 • Công dụng:  Bổ thận, tráng dương, tăng cường hoạt động tình dục, đặc biệt với tầng lớp trung niên người lớn tuổi bị rối loạn chức năng sinh lý hoặc yếu sinh lý.
 • Phác đồ điều trị: Điều trị từ 1 đến 2 liệu trình (1 liệu trình gồm 10 thang thuốc đun uống 10 ngày, mới bị chỉ cần điều trị 1 liệu trình)

=> Hỗ trợ điều trị trong 1 liệu trình.

Lưu ý: Khi ta dùng thuốc nam điều trị không để lại di trứng, thuốc đi sâu vào cơ thể cải thiện từ trong ra ngoài, nên quý bệnh nhân yên tâm điều trị.  

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn về bệnh và thuốc miễn phí nhé! SĐT: 0976.157.264

2. Kiêng kị.

Kiêng rượu, bia, chất kích thích…

3. Cảm nhận của người bệnh.

Sau 1 tháng quảng bá khi biết cảm nhận của nhiều bệnh nhân về thuốc rất hiệu quả.

4. Liên hệ tư vấn & cách thức mua thuốc.

 • Bệnh nhân sau khi đọc xong bài viết thấy biểu hiện giống bệnh yếu sinh lý, liệt dương, xuất tinh sơm, rối loạn cương dương, di tinh, mộng tinh… Vui lòng gọi điện theo số: 0976.157.264 hoặc nhắn tin qua Zalo để được tư vấn miễn phí.
 • Cách thức đặt thuốc: Qúy vị nhắn tin nhắn thông thường, zalo, hoặc gọi điện
 • Để cung cấp họ tên, địa chỉ, số điện thoại người nhận, loại bệnh cần điều trị. Nhà thuốc sẽ gửi thuốc qua chuyển phát nhanh của Viettel. Nhận thuốc & thanh toán tiền tại nhà.

Lưu ý: Tác dụng của thuốc có thể thay đổi tùy theo tình trạng thể chất mỗi người. Liên hệ để được tư vấn chi tiết!

HÃY ĐẾN VỚI CHÚNG TÔI – ĐỂ CHÚNG TÔI GIÚP BẠN!

Gọi 0976 157 264 – Nhắn tin thông thường – Nhắn tin zalo

Nhà Thuốc Nam: Lương Y Trương Minh Đô- ĐC: Số nhà 39 – Tổ 3 – Phường Tân Lập -Tp. Thái Nguyên

SỐ ĐIỆN THOẠI: 0976 157 264

 

Bình luận

Bình luận

2 thoughts on “Thuốc Nam Hỗ Trợ Điều Trị Yếu Sinh Lý, Xuất Tinh Sớm, Rối Loạn Cương Dương

  1. Chào anh cường!
   Anh muốn Đặt thuốc anh vui lòng để lại địa chỉ họ và tên số điện thoại ở phần hỗ trợ bán hàng đó anh nhé!
   Cần tư vấn cụ thể a gọi số 01658.314.361

Trả lời

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Copyright © 2016 Đông y gia truyền - Thuốc nam, thuốc bắc - Bài thuốc đông y

 
Hỗ trợ bán hàng